GOLDEN PARK – BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Dự án Golden Park được đầu tư bởi công ty TNHH MTV công trình Kim Xương Trí đang gây sốt thị trường BĐS Bắc Ninh bởi quy mô xây dựng cũng như giá trị dự án mang lại cho cư dân tương lai.

Xét trong bối cảnh thị trường BĐS Bắc Ninh đang trỗi dậy mạnh mẽ với hàng loạt dự án chung cư “bung hàng”, Golden Park vẫn chứng minh được sức hút của mình với quy mô – chất lượng công trình.

Golden Park tọa lạc tại điểm vàng cửa ngõ sôi động phía Đông TP Bắc Ninh – một trong những địa điểm tại BN được thừa hưởng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, kết nối hoàn hảo. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án đã tạo ra một tổ hợp gồm 12 tòa chung cư cao tầng và 01 khối dịch vụ thương mại đa dạng về tiện ích được xây dựng trên khu đất có diện tích tới 6,3 ha.

Có thể nói, Golden Park là một dự án nội đô hiếm hoi mà chủ đầu tư dành tới gần 40% diện tích để đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em ngoài trời, các khu phức hợp thể thao cho cư dân như bể bơi, sân bóng mini,…Cùng với đó, hệ thống sân vườn, khuôn viên, tiểu cảnh tại nội khu được thiết kế liên hoàn mở ra không gian sinh thái trong lành cho các thế hệ sống tại đây.

Golden Park còn nổi bật bởi khu tổ hợp dịch vụ thương mại hiện đại nằm trong quần thể dự án tạo nên sự sôi động. Đây là một trong những điểm nhấn tại dự án  hứa hẹn sẽ là nơi các hoạt động kinh doanh sôi động nhộn nhịp, đem lại giá trị tiện ích thực tế cho cư dân.